Tin Tức

Bạn có biết vì sao nhiều người lựa chọn học nghề Spa và chăm sóc da ?

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của nghề spa, chăm sóc da chính là bằng cấp không cần quá cao, thời gian học ngành và đặc biệt là 100% có việc làm, học phí thấp.

Đời sống càng ngày càng phát triển, kèm theo đó là nhu cầu làm đẹp chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Vì vậy mà nghề Chăm sóc da và Spa được coi là nghề tiềm năng, rất phát triển trong tương lai.

Hãy cùng Derma Academy tìm hiểu sâu hơn ngay sau đây nhé!

 

Thời gian học ngắn

Thay vì học đại học bạn sẽ mất thời gian là 4 năm nhưng khi học nghề Spa tại Derma Academy bạn sẽ chỉ mất trong vòng 3 tháng để hoàn thành khóa học. Đặc biệt bạn còn được cập nhật và nâng cao kiến thức miễn phí sau khi kết thúc khóa học.

Được học tập từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành Làm đẹp và đặc biệt làm quen với môi trường chuẩn quốc tế ngay từ khi học tại trường.

 

 

Cơ hội việc làm cao

Ngành Làm đẹp ngày càng phát triển theo thời gian, nhu cầu tăng cao, nguồn nhân lực có tay nghề và chuyên môn hiện tại đáp ứng không đủ. Vì vậy, khi các bạn được đào tạo từ những nơi uy tín, chất lượng, bài bản chuyên nghiệp, ngoài thành thạo nghề các bạn còn được đào tạo các nghiệp vụ khác như các kỹ năng mềm, làm quen với các bác sĩ đầu ngành, học tập từ các hội thảo và workshop lớn,… Đây là ưu thế để các bạn “đánh gục” nhà tuyển dụng ngay từ lúc đầu phỏng vấn.

Nếu như bạn có đam mê với ngành Làm đẹp, muốn làm đẹp cho mọi người và có nguồn thu nhập ổn định, thực sự mong muốn gắn bó, phát triển nghề này trong tương lai, thì Chăm sóc da và Spa là lựa chọn hợp lý cho các bạn.

 

Cơ hội có thu nhập cao

Đối với tất cả các ngành dịch vụ thì ngoài lương cứng theo quy định và hợp đồng, thì các bạn còn nhận được mức lương ngoài khác như tiền hoa hồng từ khách, tiền thưởng từ Spa, tiền doanh số tính theo lượng khách hàng các bạn làm dịch vụ,… Vì vậy, khi các bạn đã chọn làm Chăm sóc da và Spa thì không phải lo lương thấp bởi thu nhập rất ổn định. Nếu như các bạn giỏi và tay nghề cao thì rất phát triển trong tương lai, đặc biệt còn thăng tiến hơn nữa. Với nhiều nguồn thu khác nhau từ việc làm dịch vụ cho khách hàng, nghề Chăm sóc da và Spa là một trong những nghề hứa hẹn nguồn thu nhập khủng cho người làm nghề.

Nếu muốn biết chi tiết hơn về ngành này các bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0916.807.377
Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.
Facebook: 
https://www.facebook.com/Derma.Academy.Quan7