Tin Tức

Bạn đang thắc mắc học spa bao gồm những gì?

Bạn chưa hình dung khi học Spa gồm học những gì, hãy cùng Derma Spa để hình dung ngành Spa như thế nào nhé.

Học Spa bao gồm những gì ?

Học spa là học tất cả các kỹ năng và kỹ thuật liên quan đến chăm sóc và điều trị da. Làm cho khách hàng đẹp hơn, giải quyết các vấn đề về da mà khách hàng đang gặp phải. Chương trình học spa sẽ bao gồm cả kiến thức cơ bản và nâng cao theo đó có các khóa học như sau:

Khóa học chăm sóc da cơ bản: Học viên học kỹ thuật Spa cơ bản như Mát xa mặt (Facica), boby, kỹ thuật rửa mặt, tẩy trang…

Khóa học Spa nâng cao: Học tất cả các kiến thức về chăm sóc và điều trị da nâng cao

Nên lưu ý rằng, nên chọn khóa thứ 2 bởi vì: Được học nhiều kiến thức chuyên sâu, học thực hành nhiều hơn. Ngoài ra còn được tiếp cận với nhiều loại máy và phương pháp điều trị da cao cấp. Do đó lương sau khi học xong cũng cao hơn rất nhiều so với việc chỉ được học kỹ thuật cơ bản.

Vấn đề thứ 2 nữa là khi học chuyên sâu nâng cao như vậy sẽ rất có lợi về sau: Thay vì học cơ bản rồi học thêm nâng cao thì hãy bắt đầu học nâng cao ngay từ đầu để tiết kiện được rất nhiều chi phí. Chương trình học nâng caocũng khác hẳn so với cơ bản rất nhiều.

 

 

3 câu hỏi thường gặp trước khi học spa?

Khi học spa, rất nhiều bạn thắc mắc các vấn đề liên quan đến nghề để xem có đủ điều kiện đăng ký học hay không,các câu hỏi thường gặp là:

Câu hỏi 1: Học có cần bằng cấp và yêu cầu gì ?

Câu hỏi 2: Học spa có khó không, không được đẹp về ngoại hình học spa được không ?, tay khô làm spa được không ?

Câu hỏi 3: Thời gian học bao lâu ? nên học thời gian ngắn hay dài ?

Trả lời :

1. Học Spa không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần có CMND và ảnh.

2. Học spa không khó, do thiên về kỹ thuật nên chỉ cần chăm chỉ và rèn luyện sẽ thành công. Kỹ thuật viên spa không cần về ngoại hình, nên hoàn toàn yên tâm. Một số bạn tay khô sợ sẽ không làm được, tinh dầu spa sẽ giúp tay dưỡng ẩm và loại bỏ vấn đề này

3. Thời gian học từ 1,5 đến 3 tháng. Lời khuyên nên chọn khóa spa có thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí, ăn ở, đi lại. Nhiều bạn thắc mắc nếu học ngắn sợ quên, không sao nhé. Một số trường sẽ có chính sách 1 kèm 1 nếu học viên còn yếu. Đặc biệt tại Derma Academy sẽ tạo điều kiện cho các bạn cập nhật miễn phí kiến thức sau khi kết thúc khóa học.

 

 

Để hiểu thêm về học spa bao gồm những gì ? Hãy cùng tìm hiểu về Derma Academy để biết thêm về chương trình học chăm sóc da tại Derma Academy nhé.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0916.807.377
Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.
Facebook: 
https://www.facebook.com/Derma.Academy.Quan7