Tin Tức

Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ gồm những gì ?

Hôm nay Derma Academy chia sẽ về dụng cụ phun xăm gồm những gì, vì dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp là vấn đề quan trọng của một KTV phun xăm thẩm mỹ.

Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu

Để trang bị đầy đủ bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và lắng nghe nhiều lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành. Cùng Derma Academy khám phá xem bộ dụng cụ phun xăm đầy đủ sẽ có những gì nhé!

 

Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ: Máy xăm – kim xăm

Hiện nay, các cửa hàng bán máy xăm – kim xăm tràn lan trên thị trường thẩm mỹ. Từ các máy chất lượng cao tới các máy giá rẻ. Vậy thật khó để chọn được nơi uy tín để tin tưởng mua sản phẩm. Vì dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao sẽ đảm bảo được an toàn và tạo nên một tác phẩm hoàn hảo nhất. Giải pháp tốt nhất lại tiết kiệm chi phí là bạn nên theo học tại trường dạy thẩm mỹ hàng đầu. Sau đó bạn sẽ được tư vấn chi tiết nơi mua máy phun xăm cũng như kim xăm tốt nhất. Ưu tiên sử dụng các máy xăm có thể gắn được nhiều đầu kim từ dẹt tới tròn. Máy có nhiều tầng số cho tốc độ chạy kim.

 

 

Bộ dụng dụ phun xăm thẩm mỹ: Mực xăm

Yếu tố quan trọng thứ hai trong quá trình phun xăm thẩm mỹ là mực xăm. Bạn nên đến các cửa hàng bán mực xăm uy tín mua về mực xăm. Điều kiện lựa chọn mực là không quá loãng cũng không quá đặc, bám màu lâu và không thấm nước. Bạn cũng nên hỏi các chuyên gia về tỷ lệ pha màu cho mực. Tiêu chí sao cho cân đối để kết quả phun xăm luôn đạt tiêu chuẩn cao.

 

 

Bộ dụng dụ phun xăm thẩm mỹ: Tê cho phun xăm

Trong quá trình thực hiện phun xăm chân mày hay môi, mí mắt chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng khó chịu vì cơn đâu chi chít. Để giúp khách hàng bạn luôn thoải mái hãy trang bị các loại tê khi xăm và nên bôi đúng liều lượng để quá trình xăm diễn ra suôn sẻ. Để đảm bảo mua đúng loại tê bạn nên đến mua tại các trạm y tế, bệnh viên hay các nhà thuốc tây uy tín.

 

Phụ kiện xăm

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị thêm các phụ kiện xăm như bao tay cao su, máy khuấy mực, gạc để bông gòn, nước khử trùng, bông gòn … Những dụng cụ này sẽ luôn được sử dụng khi phun xăm thẩm mỹ. Vì chúng đảm bảo được vệ sinh an toàn cho bạn cũng như cho khách hàng.

 

Những tiêu chí hàng đầu để chọn lựa bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ tốt

Chọn bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ có thương hiệu

Hãy sắm dụng cụ phun xăm thẩm mỹ có thương hiệu uy tín trên thị trường. Bạn có tự tin phun xăm cho khách hàng bởi chiếc máy xăm giá rẻ lại không có thương hiệu. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tác phẩm là hàng chân mày hay đôi môi phun xăm của bạn. Để tránh tình trạng tốn công phí sức mà nhận lại được kết quả không ưng ý. Tại sao bạn không mua ngay bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng ngay từ lúc đầu.

Bộ dụng cụ phun xăm phải có các phụ kiện xăm đi kèm

Đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình phun xăm. Muốn như vậy bên cạnh các dụng cụ chính thì bạn cần chuẩn bị thêm các phụ kiện xăm để luôn sử dụng trong các thao tác phun xăm. Ví dụ như: găng tay, bông gòn, thuốc tê, nước tẩy trùng …

Chọn bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đa năng chất lượng cao

Hãy chọn chọn sản phẩm phun xăm đa năng và chất lượng kỹ thuật cao. Để cho nét vẽ luôn khéo và đẹp hoàn mỹ thì không chỉ nhờ tay nghề mà còn dựa vào cấu tạo kỹ thuật của chiếc máy xăm của bạn nữa nhé. Vì thế hãy ưu tiên lựa chọn cho mình một chiếc máy thật tốt.

Đọc thêm: Khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp

Trên đây là những kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ mà Derma Academy muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ này và chọn được cho mình một bộ dụng cụ phun xăm ưng ý! Ngoài ra, với các bạn yêu thích làm đẹp và thích thú với công việc phun xăm thẩm mỹ có thể đăng ký tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Derma Academy.

 

Địa điểm đăng ký:

Derma Academy

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Hotline: 0916.807.377

Facebook: https://www.facebook.com/DermaAcademy/