Tin Tức

Cách chọn dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt

Hôm nay Derma Academy sẽ giúp bạn cập nhật lại kiến thức về cách chọn dáng mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt nhé

 

 

Các hình dạng khuôn mặt

Trước hết bạn nên hiểu rõ đặc điểm và hình dạng khuôn mặt của khách hàng để tạo được kiểu lông mày phù hợp. Dưới đây là 1 số gợi ý giúp các bạn học viên chọn được dáng lông mày tôn lên được nét đẹp cho từng khuôn mặt.

 

1. Mặt trái xoan:

- Đây là khuôn mặt chuẩn, phần trán trên và phần dưới cằm có hình tròn nhọn, 2 má đầy đặn với hình vòng cung. Tỷ lệ giữa độ dài và độ rộng của khuôn mặt là 4:3

- Hình dạng chân mày phù hợp: Tất cả các hình dạng chân mày

2. Mặt tròn

- Xương trán, xương gò má, xương cằm và xương hàm có hình vòng cung, khuôn mặt đầy đặn, có lớp tương đối dày. Tỷ lệ giữa độ dài và độ rộng của khuôn mặt là nhỏ hơn 4:3

- Hình dạng chân mày phù hợp: Chân mày hơi cong nhưng không quá dài, chân mày hình lưỡi mác, chân mày dấu ^, chân mày hình bán nguyệt.

 

 

3. Mặt vuông:

- Góc trán trên và xương hàm trên tương đối rộng, gốc độ chuyển động rõ ràng. Khuôn mặt này rất cá tính nhưng thiếu đi sự dịu dàng, nhu mì.

- Hình dạng chân mày phù hợp: Chân mày hình bán nguyệt

4. Mặt dài:

- Gò má hóp, không đầy đặn. Tỷ lệ giữa chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt không cân đối. Khuôn mặt này nhìn thiếu sức sống cảm giác u buồn.

- Hình dạng chân mày phù hợp: Chân mày ngang

 

 

5. Mặt hình tam giác:

- 2 bên gò má hẹp, xương cằm quá rộng, gốc độ chuyển đổi rõ ràng, cằm dưới và góc xương hàm song song. Phần dưới của khuôn mặt rộng và bằng nhau, tạo cảm giác căng thẳng và nặng nề.

- Hình dạng chân mày phù hợp: Chân mày hơi cong

 

 

Hotline: 0917.199.979 sẽ giải đáp mọi thắc mắc nơi bạn.

Website: daotaohocvienspa.net

Gọi điện SMS Chỉ Đường