Tin Tức

Dựa vào những tiêu chí sau để đánh giá trung tâm đào tạo nghề Spa có tốt không ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề spa, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng đặc biệt là phù hợp với bản thân mình. Nên trước khi đưa ra quyết định bạn nên dựa trên 4 tiêu chí quan trọng sau để lựa chọn địa chỉ để mình đăng ký nhé.

1. Chất lượng tay nghề của học viên đã tốt nghiệp

Tay nghề của học viên chính là thành tựu rõ nét nhất phản ánh được chất lượng của một trung tâm đào tạo Spa. Bạn có thể tham khảo ý kiến hoặc nghe tư vấn từ những người quen đã học nghề Spa ở một số trung tâm.

Hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin, hình ảnh của học viên trên website, fanpage. Từ đó đưa ra nhận định, phân tích với những căn cứ riêng của mình.

 

 

2. Lịch trình chương trình học

Một địa chỉ dạy nghề chuyên nghiệp sẽ có những lịch trình học cụ thể, phụ thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng khác nhau. Bạn nên xác định được nhu cầu học nghề của bản thân cũng như trình độ hiện tại để có căn cứ lựa chọn được khóa học chăm sóc da phù hợp với bản thân.

Một chương trình học làm đẹp Spa chuyên nghiệp sẽ có thời gian kéo dài từ 2-6 tháng. Bên cạnh lý thuyết thì nghề làm đẹp yêu còn cầu cao trong quá trình thực hành. Do đó, bạn nên xem xét lựa chọn những cơ sở có trên 70% thời gian học chủ yếu là thực hành.

Đọc thêm: Khóa học đào tạo KTV Spa chuyên nghiệp.

3. Cơ sở vật chất

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để có thể đưa ra lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín. Có nhiều bạn trẻ thường mắc sai lầm, đó là cho rằng học phí đóng vai trò quan trọng hơn. Tuy nhiên, theo Derma Academy đánh giá thì cơ sở vật chất lại chính là yếu tố then chốt.

Với những cơ sở đào tạo chất lượng, học viên sẽ có điều kiện tiếp xúc với nhiều trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Ngoài việc học lý thuyết thì những giáo cụ trực quan sẽ giúp học viên ghi nhớ bài giảng lâu và sâu hơn. Một phòng học có các dụng cụ, thiết bị cần thiết như: bàn, ghế, máy chiếu,… Tại phòng thực hành cần có các dụng cụ chăm sóc da, giường massage,…

Từ vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm tích lũy được trong khóa đào tạo Spa sẽ giúp học viên dễ dàng thi tuyển tại các Spa lớn, nơi có những yêu cầu cao về trình độ chuyên môn.

 

 

4. Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, bởi thầy giỏi mới có thể đào tạo ra trò giỏi. Chắc chắn theo học một người thầy giỏi sẽ giúp tay nghề của bạn được nâng cao đáng kể. Cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng sẽ có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, kiến thức chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Căn cứ quan trọng để xác định được điều này bạn có thể dựa vào thông tin các giải thưởng và chất lượng đào tạo các học viên cũ.

Tham gia các buổi học thử về cách chăm sóc da, thực hành massage sẽ giúp bạn hiểu thêm về phong cách giải của trung tâm đào tạo. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn nơi học nghề phù hợp với bản thân.

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ đào tạo phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn thành công!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0916.807.377
Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.
Facebook: 
https://www.facebook.com/Derma.Academy.Quan7