Tin Tức

Học làm đẹp tại Derma Academy bạn nhận được gì

Khi học làm đẹp tại Derma Academy ngoài giúp các bạn có kiến thức, có nghề còn mang lại cho bạn như được học trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu, và được cập nhật các kỹ thuật mới nhất sau khi kết thúc khóa học.

Học với chuyên gia hàng đầu, kỹ thuật tiên tiến nhất

Ngoài những kiến thức, kỹ năng bạn nhận được từ các khóa học làm đẹp tại Derma Academy bạn còn được hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước như Hàn Quốc. Được tham gia các cuộc thi làm đẹp lớn trong và ngoài nước.

Đặc biệt Derma Academy thường xuyên cập nhật những kiến thức, kỹ thuật mới nhất để  giúp các bạn học viên có đủ kiến thức, kỹ năng và thành thạo sử dụng các thiết bị công nghệ cao sau 2-3 tháng theo học tại Derma.

 

 

Bạn được học các kiến thức làm đẹp, còn được bổ sung thêm kiến thức làm chủ.

Ngoài những kiến thức về chuyên môn làm đẹp, bạn còn được học những kiến thức để tự “đứng vững 1 mình” sau khi tốt nghiệp: Quản trị, Marketing, Truyền thông, giao tiếp… Bạn nên nhớ, làm đẹp là một nghề có thời gian tiếp xúc với khách hàng cực kỳ nhiều, vì vậy, Derma Academy hiểu được điều đó và kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống là một trong những kỹ năng được Derma đặt lên hàng đầu.

Thời gian thực hành tại Derma Academy là 80%, vì ngoài các kiến thức thực hành học viên cần phải nằm rõ các kiến thức nền, lý thuyết giúp bạn hiểu rõ được từng vấn đề trong làm đẹp.

 

 

Đọc thêm: Khóa học Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học

Được trải nghiệm hệ thống làm đẹp tại Derma Spa

Đã học về làm đẹp thì tất cả các học viên đều muốn được thực hành thực tế càng nhiều càng tốt, tại Derma Academy, học viên được bố trí thực tập thực tế tại Derma Spa ngay trong thời gian học.

Ngoài ra trong mỗi khóa học, Derma Academy mời chuyên gia từ các công ty/hãng mỹ phẩm/thiết bị công nghệ cao đến huấn luyện và cấp chứng nhận tham dự cho học viên. Nhằm giúp học viên cập nhập thường xuyên kiến thức công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp..

Hãy để lại thông tin cụ thể ngay bài viết ngay sau đây để được tư vấn chi tiết miễn phí ngay nhé!

 

Địa điểm đăng ký:

Derma Academy

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Hotline: 0916.807.377

Facebook: https://www.facebook.com/DermaAcademy/