Tin Tức

Học nghề spa quan trọng nhất là kỹ năng thực hành.

Mọi ngành nghề đều phải thực hành, đặc biệt là ngành spa công việc chủ yếu của bạn đến từ sức của bàn tay. Đặc biệt là công nghệ làm đẹp ngày càng cải tiến và nâng cao. Hãy cùng Derma tìm hiểu về tầm quan trọng của các buổi thực hành trong ngành Spa nhé.

 

Tiềm năng của ngành Spa hiện nay.

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, cơ sở thẩm mỹ mọc lên càng nhiều thì xu hướng lựa chọn nhóm nghề spa – thẩm mỹ trở nên thịnh hành hơn ở các bạn trẻ. Học spa chăm sóc da, phun xăm, nối mi, makeup, làm tóc,...cũng dần được người học đầu tư bài bản, kỹ lưỡng hơn.

Mức lương bình quân của một kỹ thuật viên ngành thẩm mỹ hiện nay từ 8 - 10 triệu đồng/tháng, là con số mơ ước của hàng ngàn cử nhân tốt nghiệp hệ cao đẳng, đại học.

Với sự hấp dẫn của ngành nghề này cũng đồng nghĩa với yêu cầu chất lượng càng cao, tay nghề càng giỏi thì mới đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Điều đó đòi hỏi người làm nghề phải có tâm, có tầm và liên tục được tiếp cận với công nghệ mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Thấu hiểu tầm quan trọng của những buổi thực hành và nâng cao kỹ năng tay nghề, giảng viên trường Derma Academy luôn chú trọng việc kiểm tra, theo dõi sự tiến bộ của học viên. Mục tiêu cuối cùng là đem đến những hướng đi mới, cơ hội mới cho học viên.

 

 

Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp tại trường Derma Academy.

Với khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp, học viên sẽ được đào tạo 2 lĩnh vực song song là Facial và Massage body. Với 20% lý thuyết, 80% thực hành, chương trình sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Học viên thực hành trực tiếp trên người với các công nghệ máy cao cấp như: công nghệ laser trị mụn, trị nám, trị sẹo; công nghệ oxy jet se khít nang lông; công nghệ phi thuyền hồng ngoại; búa nóng lạnh; máy xông hơi; Omega light,...

Bên cạnh đó, học viên muốn xây dựng thương hiệu riêng cho bản thân trong tương lai thì khóa học quản lý spa, điều hành spa chuyên nghiệp sẽ được giảng viên đào tạo miễn phí trong suốt quá trình học. Những kiến thức nền tảng về quản trị tài chính, điều hành nhân sự, quản trị chất lượng dịch vụ,...là vô cùng cần thiết cho học viên nếu muốn làm chủ sự nghiệp của mình.

Học spa chăm sóc da chuyên sâu tại Derma Academy, học viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, trình độ tay nghề và bằng cấp, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Chọn đúng nghề, học đúng trường sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp cao hơn cho bản thân, là tiền đề giúp nâng cao và phát triển năng lực thực sự của mình. Nếu bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, nhưng phân vân không biết đâu là địa chỉ học spa uy tín tại tp.HCM, thì Derma Academy chính là sự lựa chọn đúng đắn để bạn học nghề.

 

 

Derma Academy liên tục tuyển sinh các khóa học:

- Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp

- Khóa học phun xăm phun thêu thẩm mỹ

- Khóa học Phòng Chống Lây Nhiễm

- Khóa học Y Sỹ Sơ Cấp

- Khóa học PRP trẻ hóa da – Nám

- Khóa học Tách Đáy Sẹo Rỗ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

Facebook: https://www.facebook.com/Derma.Academy.Quan7