Tin Tức

Khóa học chăm sóc da công nghệ cao.

 

Derma Academy chiêu sinh khóa học chăm sóc da công nghệ cao vào ngày 25,26 /03 /2021 gồm PRP lăn kim, đưa dưỡng chất, cấy chỉ, laser, tách đáy sẹo rỗ, phác đồ điều trị mụn, viêm, nám.

Chăm sóc da công nghệ cao chính là sự kết hợp của sản phẩm với máy móc công nghệ cao giúp rút ngắn quá trình của các liệu trình chăm sóc da như nám, mụn, sẹo, viêm da hay căng da, trẻ hóa da.

Theo nghiên cứu của các chuyên viên thị trường, thì thị hiếu của các khách hàng cả nam và nữ trong khi tìm kiếm các địa chỉ làm đẹp, đều có xu hướng lựa chọn những thẩm mỹ viện, spa có ứng dụng công nghệ cao, có nhiều thiết bị hiện đại. Xu hướng này thể hiện sự tiêu dùng thông minh của khách hàng khi ngày nay thẩm mỹ công nghệ cao đã trở thành yếu tố tất yếu cần có trong các spa.

Theo khảo sát mới nhất của Tổng Cục Thống Kê và Đo Lường, thì 100% các spa hiện nay đều có ít nhất là 1 thiết bị điều trị thẩm mỹ công nghệ cao. Đó là lý do mà những kỹ thuật viên chăm sóc da đều phải có được kỹ năng tốt với máy móc công nghệ nếu mong muốn có được việc làm sau khi học tập.

Để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của ngành Spa củng như nâng cao tay nghề cho các KTV Spa, Derma Academy đã đưa khóa học chăm sóc da công nghệ cao và giảng dạy nhằm mục tiêu cung cấp đầy đủ kiến thức & kỹ năng cho học viên để có được cơ hội việc làm cao nhất, đưa học viên tới gần nhất với công việc thực tế. Khóa học đã được thiết kế phù hợp với những tiêu chí mà nhà tuyển dụng tại các TMV – Spa đặt ra khi tuyển người.

Khóa học chăm sóc da công nghệ cao phù hợp với những bạn mong muốn học nâng cao tăng nghề, những bạn đã có định hướng công việc trong các TMV công nghệ cao hoặc các bà chủ spa tương lai muốn nắm trong tay công nghệ để đổi mới dịch vụ cho spa mình.

 

Thông tin về khóa học

Khai giảng: 25-26/03/2021

Thời gian học: 2 ngày từ 9h đến 16h30

 

 

Nội dung khóa học

- Kỹ thuật cấy chỉ collagen công nghệ Hàn Quốc không phẩu thuật

- PRP lăn kim điều trị sẹo rổ, trẻ hóa da

- Kỹ thuật điều trị da bằng công nghệ Laser

- Kỹ thuật tiêm dưỡng chất, tiêm trị mụn, tiêm trị nám

- Thủ thuật phá đầy sẹo.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

Facebook:https://www.facebook.com/DermaAcademy