Tin Tức

Khóa tập huấn Y tế bắt buộc dành cho hành nghề làm đẹp, chủ spa, TMV.

Có thể bạn đang là một KTV Spa, phun xăm thẩm mỹ, hay chủ Spa nhưng chưa chắc bạn đã biết đến chứng nhận phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học. Một trong những chứng nhận bắt buộc khi hành nghề phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp.

 

 

Các chủ spa, thẩm mỹ viện, chuyên viên, nhân viên làm đẹp thường chỉ quan tâm tới vấn đề kỹ thuật và kết quả mà quên đi sự an toàn trong và sau khi làm việc.

Tuy nhiên, trên thực tế lại có rất nhiều nguy cơ đáng lo ngại mà khách hàng hoặc chính chuyên viên làm đẹp có thể gặp phải trong quá trình thực hiện như nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng, biến chứng, nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, các bệnh lây qua đường máu hay nguy cơ gặp phải tình trạng sốc phản vệ khi ủ tê cho khách hàng,…

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề y tế trong phun xăm, Bộ Y tế đã ban hành các quy định nghiêm ngặt về vấn đề này.

Cụ thể là Theo Nghị định 109/CP thì BẮT ĐẦU từ ngày 1/1/2018 các thanh tra liên nghành sẽ kiểm tra các cơ sở làm đẹp, yêu cầu phải có đầy đủ các giấy tờ sau;

1. Bằng chứng nhận đã tham gia lớp phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu & sinh dịch học.

2. Bằng cấp chuyên môn về nghề làm đẹp từ các đơn vị có thẩm quyền cấp phép.

Tức là người hành nghề làm đẹp phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp. Trong thời gian gần đây, các cơ quan chức năng cũng đã có những động thái kiểm tra, rà soát khá gay gắt các cơ sở làm đẹp, chủ spa, thẩm mỹ viện về chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ y tế bắt buộc.

Có rất nhiều nguy cơ đáng lo ngại có thể xảy ra nếu nhân viên làm đẹp chuyên viên phun xăm không có kiến thức vững chắc về y tế

Chính vì vậy, hệ thống đào tạo thẩm mỹ Derma phối hợp với trường trung cấp Vạn Tường, trường trung cấp Y-Dược Vạn Hạnh cho người hành nghề làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ, có cấp chứng chỉ uy tín, nhằm giúp các chuyên viên phun xăm có được những kiến thức y tế cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho chính bản thân mình.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học Y tế Phòng chống lây nhiễm của chúng tôi:

- Giảng viên với trình độ kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hàng đầu hứa hẹn mang đến cho các bạn những bài học với kiến thức chuẩn và trải nghiệm khác biệt mà không cơ sở dạy nghề nào có được.

- Giáo trình giảng dạy được xây dựng bởi các chuyên gia y tế, các bác sỹ đầu ngành  theo chuẩn Bộ y tế, bao gồm đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết trong khóa học y tế chống sốc phản vệ và chống lây nhiễm trong phun xăm.

- Chương trình học có đan xen lý thuyết với thực hành giúp các bạn học viên nắm bắt được các kỹ thuật, kỹ năng một cách bài bản để nhanh chóng trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, tự tin đảm bảo mang cho khách hàng và bản thân sự an toàn tuyệt đối.

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

Facebook:https://www.facebook.com/DermaAcademy