Tin Tức

Kỹ năng phòng chống các bệnh lây truyền qua đường máu, dịch sinh học dành cho nhân viên làm đẹp

Khóa học “phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học” điều kiện để kinh doanh spa, phun xăm thẩm mỹ, các dịch vụ làm đẹp.

Hiện nay, việc an toàn trong lao động và tránh các rủi ro không đáng có là vô cùng quan trọng. Ngoài việc hiểu biết thực sự rõ về nghề nghiệp của mình, chúng ta còn cần phải biết được kỹ năng phòng tránh các loại bệnh tật có thể gặp phải. Các ngành như :spa, phun xăm thẩm mỹ, và các dịch vụ làm đẹp khác thì lại càng cần phải quan tâm hơn.

Derma Academy phối hợp với Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức khóa đào tạo “phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học”  và cấp giấy chứng nhận về “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học” của trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh trong việc kinh doanh spa, phun thêu thẩm mỹ và các dịch vụ làm đẹp.

 

 

Sau khi được đào tạo, các học viên sẽ có được kiến thức về bệnh truyền nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường máu, các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, tiêu hóa, qua đường da và niêm mạc. Học viên cũng được biết được một số đường lây truyền thường gặp trong các cơ sở thẩm mỹ: lây qua đường tiếp xúc, giọt bắn, không khí,…Học viên sau khi được cung cấp kiến thức sẽ có thể xử trí các phơi nhiễm sau khi tiếp xúc, cách phòng bệnh lây nhiễm và tiến hành thực hiện bảo hộ lao động cho các nhân viên spa.

 

 

Sau khi kết thúc khóa tập huấn bạn có kiến thức để bảo vệ sức khỏe bản thân và cho khách hàng. Đồng thời giúp bạn tránh các vấn đề rắc rối thậm chí là bị phạt khi có thanh tra kiểm tra.

 

 

Địa điểm đăng ký:

Derma Academy

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Hotline: 0916.807.377

Facebook: https://www.facebook.com/DermaAcademy/