Tin Tức

Kỹ thuật đo app vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng khuôn mặt

Dáng mày theo từng khuôn mặt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều có nhiều model dáng mày khác nhau như chân mày ngang Hàn Quốc, mày dấu ngã Phương Tây, mày lá liễu Phương Đông,… Mày làm chủ trên gương mặt, nên nó quyết định rất nhiều diện mạo một người. Vì vậy tùy thuộc từng dáng mặt khác nhau mà chúng ta có những kiểu mày phù hợp.

Vì vậy dù thị trường đang chuộng form dáng nào bạn củng không nên chạy theo xu hướng mà làm cho khách của mình. Hãy xem xét tổng thể khuôn mặt khách hàng để xác định đâu là dáng mày đẹp nhất, sau đó trao đổi với khách để tìm ra được form chuẩn và ưng ý nhất với họ.

 

 

Gợi ý cách chọn lông mày sao cho phù hợp với từng dáng mặt cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

- Nếu như khách có mặt hình trái xoan thì bạn có thể tư vấn làm mọi dáng mày, bởi đây là khuôn mặt có tỷ lệ chuẩn, hợp với nhiều kiểu

- Nếu khách sở hữu gương mặt tròn trịa với xương trán, xương gò má, xương cằm và xương hàm có hình vòng cung thì nên chọn một trong các dáng mày như chân mày hơi cong (nhưng không quá dài), chân mày hình lưỡi mác, chân mày dấu ^, chân mày hình bán nguyệt.

- Người mặt vuông thường lộ vẻ cá tính nhưng lại thiếu đi sự dịu dàng, nữ tính. Muốn cân bằng lại dáng mày bạn nên tư vấn khách hàng làm hình ban nguyệt. Sẽ giúp các đường nét trên mặt khách mềm mại, thanh thoát hơn hẳn.

- Trường hợp khách hàng có khuôn mặt dài với gò má hóp, không cân đối giữa tỷ lệ chiều dài và rộng thì hãy chọn dáng mày ngang. Sẽ giúp mặt tươi mới, tràn đầy sức sống và nổi bật hơn.

- Trường hợp khách hàng có mặt hình tam giác với phần xương hàm rộng, 2 gò má hẹp. Dáng mày thích hợp là dáng mày hơi cong. Sẽ giúp mặt dịu dàng hơn, bớt đi vẻ khô cằn, nặng nề.

 

 

 

Đo app, vẽ mày như thế nào?

 

Khi xác định được dáng mày phù hợp với khách, bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành canh chỉnh để lên form dáng mày. Hiện nay, việc phun thêu mày đơn giản hơn vì chúng ta có các dụng cụ hỗ trỡ như thước đo, khuôn chuyên dụng. Chỉ cần chọn đúng khuôn, có thề từng bước vẽ theo đường nét định sẵn đó.

Trường hợp muốn canh chỉnh dáng mày chuẩn nhất, hãy nắm vững các kỹ thuật sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn nên đánh dấu chân mày ở 3 điểm, bao gồm: Đầu, Đỉnh, Đuôi. Muốn chính xác hãy dùng thước canh chỉnh theo dưới đây:

  • Từ cánh mũi đo vuông góc lên đầu chân mày gọi là đầu chân mày.
  • Từ cánh mũi đo xéo lên lòng con ngươi là đỉnh cung mày.
  • Từ cánh mũi đo xéo giáp đuôi mắt là điểm cuối đuôi chân mày.

 

 

 

Chúng ta quy đổi các khoảng cách giữa các điểm như sau:

Khoảng cách từ Đầu -> Đỉnh = 2/3

Khoảng cách từ Đỉnh -> Đuôi = 1/3

Bước 2: Tiến hành vẽ mày

Bắt đầu 1 bên mày trước với đầu chân mày giữ nguyên, chỉ vãy nhẹ nét mực

Canh chỉnh khoảng cách giữa 2 đầu chân mày so với sống mũi dao động từ 2.5 – 3 cm.

Vẽ chân mày nhạt, sao cho hài hòa rồi tô đậm

Sau đó vẽ tương tự với bên còn lại

 

Một chân mày đẹp phải đáp ứng 3 sắc độ: đầu Nhạt, giữa Đậm, đuôi Đậm Vừa

 

 

 

Hotline: 0917.199.979 sẽ giải đáp mọi thắc mắc nơi bạn.

Website: daotaohocvienspa.net

Các nơi học tại trường

1. Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Derma