Tin Tức

Làm nghề spa không bắt buộc bạn phải có ngoại hình, gương mặt dễ nhìn và thể lực.

Có thể bạn đang hiểu lầm về ngành spa đó, những hiểu lầm về ngành spa mà có thể bạn chưa biết. Hôm nay Derma Academy sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và có thêm những thông tin về nghề Spa.

3 hiểu lầm về nghề spa của các bạn nữ

1. Muốn làm nghề spa phải có ngoại hình, gương mặt dễ nhìn.

Đây chắc hẵn là suy nghĩ của phần đông mọi người khi nói về nghề Spa. Vì trước giờ hình ảnh của những người làm nghề Spa thông qua phim ảnh, truyền thông thường sẽ là những người có ngoại hình đẹp, gương mặt khả ái. Tuy nhiên trong thực tế thì không hẵn là vậy. Nếu như bạn là người có ngoại hình đep, gương mặt ưa nhìn thì đó là một lợi thế, đó không phải là yếu tố quyết định bạn có thể làm nghề được hay không. Nghề Spa hiện nay chỉ yêu cầu bạn là người có sức khỏe tốt, có kiến thức, tay nghề và thái độ làm việc tốt. Thái độ làm việc được các chủ Spa, quản lý spa đánh giá cao, và cũng quyết định mức thu nhập,con đường thăng tiến của bạn tại các Spa uy tín, chất lượng. Có rất nhiều bạn lầm tưởng rằng phải có ngoại hình, gương mặt đẹp thì mới có thu nhập cao và suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm.

 

 

2. Người có thân hình nhỏ con, Tay không đủ lực thì rất khó học

Rất nhiều bạn nữ rất muốn học nghề spa nhưng vì nghĩ rằng mình ốm, lực tay không được mạnh, mà nghề Spa thì cần học những động tác massage, sợ mình không học được, không không có kết quả. Suy nghĩ đó hoàn toàn không đúng, Thật sự tất cả các phương pháp, kỹ thuật massage trong ngành spa đều có các “thế” để thực hiện để bạn không cần phải tốn nhiều lực nhưng khách hàng vẫn cảm thấy bạn massage rất có lực. Đó là lí do vì sao bạn cần phải được học, đào tạo và rèn luyện kỹ thuật một cách bài bản để vừa đỡ tốn sức, vừa làm cho khách hàng hài lòng. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn nghĩ rằng học nghề Spa sẽ rất lâu, thật ra chỉ thơi gian học chỉ từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng là bạn có thể nắm vững hết tất cả các kỹ thuật. Nếu như bạn được học ở những trung tâm, học viện uy tín chất lượng.

 

 

Đọc thêm: Đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

3. Định kiến về ngành Spa

Trước đây vào những năm 2005 – 2006 khi có hàng loạt người tim đến các Spa với các dịch vụ làm trắng da, tiêm cấy các hóa chất vào da với mong muốn có một làn da trắng. Tuy nhiên đều dẫn đễn những hậu quả khôn lường. Từ đó ngành chăm sóc da tại Việt Nam mang một định kiến đó là không an toàn. Vào những năm trở lại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như toàn cầu hóa, Các Spa uy tín chất lượng đã dần dần mọc lên lấy lại uy tín của ngành đối với xã hội bằng cách cập nhật những phương pháp kỹ thuật mới, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, công nghệ khoa học vào trong quá trình điều trị, chăm sóc da, mọi quy trình đều đặt yếu tố An Toàn cho khách hàng lên hàng đầu.

 

 

Hiện nay vẫn còn những nơi kém uy tín vẫn sử dụng các phương pháp, nguyên liệu không an toàn. Là một người được đào tạo bài bản, học ở những trung tâm đào tạo, học viện uy tín chất lượng bạn sẽ được nhà trường giới thiệu những nơi làm việc uy tín, có đầy đủ các chế động lao động, để tránh trường hợp làm ở những nơi kém uy tín, trá hình phạm pháp đang hoạt động rãi rác.

 

Địa điểm đăng ký:

Derma Academy

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Hotline: 0916.807.377

Facebook: https://www.facebook.com/DermaAcademy/