Tin Tức

Những chia sẻ giúp bạn học phun xăm lông mày hiệu quả

Bạn đang dự định theo nghề làm đẹp, và đang tìm hiểu về nghề phun xăm thẩm mỹ, nhưng làm sao khi học xong bạn sẽ nắm bắt được các kiến thức và thành thạo các kỹ năng để ra nghề.

Tìm hiểu rõ về lĩnh vực phun xăm lông mày

Phương pháp phun thêu chân mày là cách làm đẹp xuất hiện cách đây không lâu. Nhưng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía chị em phụ nữ. Bộ lông mày đậm nét, tự và phù hợp với gương mặt luôn là mong ước của nhiều người. Kỹ thuật tiên tiến này ngày càng được cải tiến để tạo nên những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao nhất. Nếu muốn lựa chọn đi theo nghề này bạn cần tìm hiểu kỹ về phun thêu lông mày.

Đây là hình thức dùng các mũi kim thẩm mỹ để đưa mực tạo màu vào dưới da vùng lông mày. Sự đổi mới liên tục về công nghệ đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu. Vì tác động lên da nên chúng có thể gây ra tình trang sưng đau khi phun xăm. Do đó trước khi làm, chuyên viên thường dùng thuốc tê để giảm bớt tình trạng đau nhức.

 

 

 

Các dịch vụ phun xăm lông mày phổ biến hiện nay

Để tạo nên những sản phẩm đẹp và tự nhiên nhất cho khách hàng. Các công nghệ phun thêu lông mày đổi mới từng ngày. Làm sao để bộ lông mày đạt đến sự tinh tế đang là câu hỏi của nhiều người trong nghề. Phun xăm lông mày có rất nhiều kiểu như:

– Phun xăm lông mày là phương pháp ra đời đầu tiên. Các chuyên gia sẽ tạo khuôn trước và tô màu thật tự nhiên trong khung đó. Đem lại bộ lông mày đậm nét và tạo nên điểm nhấn cho gương mặt thêm hoàn hảo, đầy sức hút.

– Phun thêu lông mày được phát triển từ hình thức xăm. Tuy nhiên cách làm này có ưu điểm đó là tạo nên chân mày tự nhiên hơn rất nhiều. Chuyên viên sẽ vẽ sọc đều giống theo chiều của lông mày, nhìn từ xa như sợi lông mày thật.

– Điêu khắc mày là công nghệ cao hơn so với xăm mày. Kỹ thuật viên sử dụng các dụng cụ điêu khắc chuyên dụng để tạo thành từng sợi theo cung lông mày.

 

Lựa chọn địa chỉ uy tín để học phun xăm lông mày

Đào tạo phun xăm lông mày đang là xu thế mới trong những năm gần đây và đang phát triển tại Việt Nam. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Các trung tâm thẩm mỹ đang mở ra nhiều khóa học phun xăm lông mày chuyên nghiệp. Nhưng trên thực tế có rất nhiều đơn vị chưa được kiểm duyệt chất lượng mà vẫn nhận dạy học. Chủ yếu là hình thức truyền miệng kiến thức, không được đào tạo một cách bài bản. Chính vì thế các học viên ra trường không nắm chắc kiến thức, trình độ không đảm bảo.

Muốn trở thành những chuyên viên viên cao cấp trong lĩnh vực này. Thì đòi hỏi phải tham gia các khóa học phun xăm lông mày chuyên nghiệp. Đây là một yêu cầu tất yếu bởi nếu không học tập bài bản có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc. Ảnh hưởng đến lợi ích và gây ra nguy hại không đáng có. Tốt nhất hãy tìm hiểu các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ có uy tín.

Xem xét đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và lượng học viên tham gia học như thế nào. Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiếp thu kiến thức và thực hành rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

 

 

 

Chăm chỉ học tập và thực hành phun xăm lông mày

Học tập trên trung tâm vẫn chưa đủ để tiếp nhận hết kiến thức. Muốn nắm vững và nâng cao tay nghề điều cần thiết nhất đó là tự luyện tập thật nhiều. Sau mỗi buổi học lý thuyết, trung tâm thường đan xen thực hành để học viên biết được quy trình thực tế. Hãy chủ động và chăm chỉ nghiên cứu và tự phun thêu lông mày.

Đầu tiên bạn có thể vẽ mẫu lông mày trên giấy hoặc mẫu giả để thành thạo các loại hình dáng mày. Tiếp theo mới tiến hành trên mẫu thật, việc này tuy hơi mất thời gian nhưng đổi lại tay nghề của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Yếu tố chăm chỉ sẽ giúp bạn nắm được kiến thức chuyên sâu của phun xăm lông mày.

 

Đọc thêm: Khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp

 

Khóa học phun xăm lông mày tại Derma Academy

Derma Academy luôn hướng tới nhu cầu được đào tạo chuyên nghiệp của những người đam mê thẩm mỹ. Luôn nỗ lực phấn đấu để cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao. Học tập trong môi trường này, các học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm các công nghệ phun xăm mới nhất. Được thực hành cùng với các chuyên gia đầu ngành, trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình học phun thêu lông mày trở nên thuận lợi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377
Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

Facebook: https://www.facebook.com/Derma.Academy.Quan7