Tin Tức

Sắp hết 12 năm đèn sách nhưng bạn chưa tìm thấy được ước mơ của mình.

Không phải ai củng biết ước mơ của mình là gì khi còn quá trẻ cả, nhưng bạn đang bước qua tuổi 18, cái tuổi mà nữa trẻ con nữa trưởng thành. Bạn bắt buộc phải đưa ra lựa chọn cho con đường tương lai của sau này.

 

 

Nếu bạn đang có dự định học nghề nhưng chưa biết nên làm sao để chọn đúng nghề. Vậy bạn tự trả lời câu hỏi sau nhé, bạn có yêu cái đẹp không ?, bạn có thích làm đẹp không ?. Nếu bạn thích tại sao bạn không thử chọn làm trong ngành làm đẹp. Cái nghề mà CÀNG LÀM CÀNG ĐẸP – LẠI CÀNG GIÀU.

 

Vì sao ngành làm đẹp đang là xu hướng chọn nghề của giới trẻ hiện nay.

Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập.

Nếu bạn phải mất 4-5 năm để tốt nghiệp đại học, và hàng trăm triệu cho chi phí học tập, nhưng liệu ra trường bạn có tìm được nghề mà mình theo học hay không lại là một chuyện khác.

Nhưng đối với nghề làm đẹp bạn chỉ mất khoảng 3 tháng với học phí từ 5-20 triệu đồng bạn sẽ có ngay việc làm có thu nhập từ 8-15 triệu đồng cho năm đầu tiên. Đặc biệt khi học xong bạn sẽ được giới thiệu việc làm mà không lo thất nghiệp.

Nếu bạn còn chưa tìm được hướng đi cho mình hãy thử ngành làm đẹp, biết đâu lại tìm được đam mê cho chính bản thân mình.

 

 

Derma Academy chiêu sinh các khóa học 2021:

- Chăm sóc da

- Phun Xăm Thẩm Mỹ.

 

Địa điểm đăng ký:

Derma Academy

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Hotline: 0916.807.377

Facebook: https://www.facebook.com/DermaAcademy/