Tin Tức

Sự kiện Beauty Connect Education 2021 mùa 2

Beauty Connect Education 2021 là sàn đấu của các thí sinh được đào tạo bởi các chuyên gia làm đẹp hàng đầu Việt Nam, là điều kiện để được cấp Chứng chỉ Quốc gia về ngành làm đẹp.

Vào lúc 9h00 ngày 11/01/2021 đã tổ chức chương trình Beauty Connect Education 2021 - mùa 2 tại địa chỉ 781/C5 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

 

Quang cảnh buỗi Lễ Beauty Connect Education 2021

 

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, các chủ Spa, thẩm mỹ viện, đặc biệt có sự hiện diện của các thí sinh tham gia thi tay nghề.

 

- Về phía Derma Academy có sự hiện diện của Giám đốc, Giảng Viên Lê Thị Thanh Trúc, nhân viên của công ty TNHH thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc đồng hành tài trợ sự kiện BCE 2021 mùa 2

 

 

Cùng sự hiện diện của Ban giám khảo là những người có chuyên môn kiến thức sâu rộng, lâu năm trong nghề. Họ sẽ là những người chấm thi công tâm nhất để chọn ra những thí sinh xuất sắc của Chương trình Beauty Connect Education 2021 – mùa 2.

 

Thành phần ban giám khảo

Chương trình Beauty Connect Education 2021 - mùa 2 là sân chơi công bằng, đẳng cấp, chuyên nghiệp, nơi mà các thí sinh có thể cọ sát với các phương pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay và được tiếp cận với xu hướng đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp HOT nhất hiện nay, đồng thời học viên còn được giao lưu và được nghe các chuyên gia đầu ngành chia sẽ kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

 

 

 

Bắt đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ xuất sắc, nhằm mang đến cho thí sinh những món ăn tình thần qua đó giúp cho thí sinh được thoải mái, tự tin trong phần thi của mình.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc ThS. Trần Thành Đức cho rằng "Ban tổ chức chương trình Beauty Connect Education 2021 - mùa 2 mong muốn đây thực sự là sân chơi bổ ích, nhằm trang bị và cũng cố nâng cao tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp, qua đó thí sinh cũng được học hỏi từ chia sẽ kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Qua cuộc thi này sẽ chọn ra những thí sinh có tay nghề xuất sắc nhất và mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành với những chủ Spa, thẩm mỹ viện để tạo ra những cuộc thi tiếp theo trong năm 2021. Chúc cho Chương trình Beauty Connect Education 2021 thành công tốt đẹp, chúc sức khoẻ đến thành phần Ban giám khảo người mà cầm cân nãy mực cho cuộc thi, thí sinh tham dự thành công mỹ mãn'

Sau khai mạc là phần thi tự chọn của các thí sinh, các nội dung như:

- Phun xăm thẩm mỹ;

- Trang điểm, cắt tóc

- Nối mi

- Chăm sóc da

- Vẽ móng nghệ thuật (Nail)

 

 

Được biết chương trình diễn ra nhằm mang đến cho các chủ Spa, Thẩm mỹ viện và thí sinh tham dự một diễn đàn chuyên sâu, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của ngành làm đẹp, cùng với đó là phần thi tay nghề về những phương pháp làm đẹp từ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

 

Thí sinh thực hiện bài thi trang điểm của mình

Phần thi Nail

 

Phần thi phun xăm thẩm mỹ

Phần thi chăm sóc da

Ban giám khảo chấm thi phần thi phun xăm

Ban giám khảo chấm thi phần thi chăm sóc da

 

Chương trinh thi tay nghề diễn ra trong thời gian từ 10h đến 15h cùng ngày, sau đó Ban giám khảo tổng hợp kết quả và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất những phần thi tương ứng.

Trong khi Ban Giám khảo họp tổng hợp kết quả, Ban tổ chức chương trình lồng ghép những chia sẽ những kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Ban tổ chức chương trình Beauty Connect Education 2021 - Season 2 đã chọn ra những thí sinh đoạt giải các nội dung thi như sau:

1 - BỘ MÔN PHUN XĂM THẨM MỸ

Giải nhất: Bá Thị Oanh

Giải nhì: Đồng Thị Mỹ Lệ

Giải ba: Võ Thị Kiều

Giải Kỹ thuật vàng: Nguyễn Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Nguyễn Thị Bé Hằng, Trần Thị Hạnh

2 - BỘ MÔN NAIL

Giải nhất: Nguyễn Thị Kim Thoa

3 - BỘ MÔN MAKEUP

Giải nhất: Lê Thị Bích Ngọc

Giải nhì: Cao Thị Kim Ngân

4 - BỘ MÔN NỐI MI

Giải nhất: Ngô Thị Bích Dâng

Giải nhì: Lê Thị Kim Khánh

5 - BỘ MÔN CHĂM SÓC DA

Giải nhất: Bùi Thị Minh Hồng

Giải nhì: Tôn Nữ Mỹ Cẩm

Giải ba: Lương Thị Mai

Giải Kỹ thuật vàng: Lê Thị Minh Hằng, Hà Thị Thu Thảo và Lê Thị Hậu

 

Một số hình ảnh buổi trao giải

Ban tổ chức Chương trình Beauty Connect Education 2021 – mùa 2 gửi lời cám ơn chân thành đến các nhà tài trợ, các chủ Spa, thẩm mỹ viện đã đóng góp, tham gia và dành nhiều thời gian cho chương trình thành công tốt đẹp, đó cũng là động lực cho Ban tổ chức sẽ thực hiện thêm các đợt tiếp theo.

 

 

Địa điểm đăng ký:

Derma Academy

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Hotline: 0916.807.377

Facebook: https://www.facebook.com/DermaAcademy/