Tin Tức

Thông báo tổ chức khóa học chứng chỉ y sỹ sơ cấp dùng cho các thủ thuật thẩm mỹ

Thông báo tổ chức khóa học chứng chỉ y sỹ sơ cấp dùng cho các thủ thuật thẩm mỹ

Hiện nay, làm đẹp là nhu cầu tất yếu của con người, không chỉ ở phụ nữ mà nam giới cũng có mong muốn được hoàn thiện vẻ bền ngoài. Xu hướng làm đẹp bằng thẩm mỹ ngày càng phát triển  thì nhu cầu của con người ngày càng tăng về nhiều mặt, trong đó có việc làm đẹp cũng là một nhu cầu rất chính đáng. Con người không chỉ muốn có một sức khỏe tốt mà còn mong được hưởng thụ một cuộc sống viên mãn trọn vẹn nhất, tăng cường sức khỏe cùng với hạnh phúc và sắc đẹp, giảm đến mức tối thiểu các tác động của tuổi già.

Trong lĩnh vực này, đã xuất hiện nhiều phương pháp và kỹ thuật mới nhờ có sự phát triển nhanh chóng của khoa học – kỹ thuật. Tuy nhiên, còn rất nhiều khách hàng cần phải biết trước khi tham gia  vào  việc  lựa  chọn  cho  bản  thân một phương pháp làm đẹp nào đó để tránh những kết quả không như ý. Thì họ phải tìm đến những cơ sở có uy tính, những tay nghề cao và lượng kiến thức chuyên sâu để họ an tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, để tạo điều kiện nâng cao kiến thức, tay nghề cho các chủ Spa, thẩm mỹ viện, kỹ thuật viên trong ngành thẩm mỹ thì tại Derma Spa đang ‘’ tổ chức khóa học chứng chỉ y sỹ sơ cấp dùng cho các thủ thuật thẩm mỹ’’ cho các học viên có được nền tảng cơ bản nhất về kiến thức.

Khi tham gia khóa học học viên sẽ được tiếp xúc với: 

  • Đội ngũ giảng dạy sơ cấp y sỹ  với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cam đoan sự an toàn trong từng dịch vụ. Khi đến trải nghiệm và học những khóa học với trung tâm thẩm mỹ Derma spa, học viên sẽ hoàn toàn cảm thấy tin tưởng và thoải mái với những quy trình chăm sóc tận tình. 
  • Đặt biệt: Derma Spa tự hào là nơi quy tụ nhiều bác sỹ, điều dưỡng với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu trong ngành tại Việt Nam với sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Kim Duyên giảng viên dạy giỏi, có nhiều chuyên môn cấp thành phố. Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn cũng có thể thấy rằng là điều dưỡng là giáo viên là y bác sỹ da liễu và thạc sỹ, dược sỹ. Hy vọng bài viết này đã phần nào giúp các bạn định hướng được nơi nào học uy tín cho bản thân chỉ có tại Derma.

- NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 
      Bài 1. Sốc ( sốc phản vệ ).

Bài 2. Sự tương tác thuốc,hấp thụ thuốc, đào thải của thuốc với những loại thuốc thường dùng các loại thuốc hay gây phản ứng trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt.

Bài 3. Đo huyết áp, bắt mạch ,đo nhịp tim.

Bài 4. Test thuốc, thử thuốc dị ứng.

Bài 5. Test máu chảy và máu đông.

Bài 6. Kỹ thuật gây tê từng vùng.

Bài 7. Kỹ thuật tiêm dưới da.

Bài 8. Quy trình tiêm bắp.

Bài 9. Tiêm truyền tĩnh mạch, nguy cơ và tai biến.

Bài 10. Các biện pháp tuyệt trùng.

Bài 11.Thực hành tiêm trên mô hình.

Bài 12. Hướng dẫn phát hiện sốc, các thuốc chống sốc, dụng cụ cần thiết để xử lý sốc ban đầu.

Bài 13. thực hành trên mẫu thật.

Khi các bạn tham gia vào khóa học sẽ được giáo viên hướng dẫn trực tiếp và truyền đạt lại những kỹ năng cơ bản để nắm chắc hơn, khi đi về sau các bạn học tiếp những kiến thức năng cao mới sẽ thuận tiện cũng như không làm khó được bạn bởi những kiến thức cơ bản này. Mới bắt đầu hầu hết các bạn bị thiếu thông tin về vấn đề nên chọn nơi nào dạy tốt, nơi nào uy tín để theo học thì không cần phải suy nghĩ nhiều chỉ có tại trường đào tạo Derma là nơi có giảng viên nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình nhất. Khi tham gia các bạn sẽ được tặng khoá lý thuyết và thực hành Botox do bác sỹ Lộc bệnh viện da liễu giảng dạy.

  • Khi kết thúc khóa học :

Các bạn được tham gia lễ trao bằng và chụp hình kỷ yếu tại trường đào tạo Derma. Đây cơ hội cho các bạn khi tham gia giao lưu với đội ngũ bác sỹ và chủ Spa thẩm mỹ. Và cuối cùng những buổi học, trải nghiệm sẽ mang lại niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

 Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Derma

- Cơ sở 1: 2D1 đường số 10, P. Tân Quy, Quận 7, TPHCM

- Cơ sở 2: 666/46/5 đường 3/2,  Phường 14,  Quận 10, TPHCM

Liên hệ  Hotline: 0917.199.979